Cách để giải vận đen cho 4 tuổi xấu nhất năm Ất Mùi bạn nên biết

Những người làm công ăn lương công việc ổn định cũng cần thận trọng, không nên nóng nảy, tính hiếu thắng quá lớn có thể làm tổn thương bản thân và người khác, thậm chí nếu đắc tội với nhiều tiểu nhân có thể bị hãm hại.

Người trong có vận thế không được thuận lợi, có thể gặp rất nhiều trở ngại; tình cảm và sự nghiệp dễ có biến cố, bị quấy nhiễu. Tài vận của họ cũng không được suôn sẻ, có thể bị người hợp tácị phản bội, thậm chí lừa đảo, nếu không tổn thất nặng nề về tiền bạc thì cũng chịu oan ức thay cho người khác.

20150209081146323

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong có vận thế không được thuận lợi, có thể gặp rất nhiều trở ngại; tình cảm và sự nghiệp dễ có biến cố, bị quấy nhiễu. Tài vận của họ cũng không được suôn sẻ, có thể bị người hợp tácị phản bội, thậm chí lừa đảo, nếu không tổn thất nặng nề về tiền bạc thì cũng chịu oan ức thay cho người khác.

Cách hóa giải:

– Trong những người tuổi Sửu không nên đầu tư mạo hiểm nhằm tránh lãng phí tiền của.

– Nên thận trọng chuyện ăn nói trong các mối quan hệ xã hội, họa từ miệng mà ra.

– Giải quyết mọi việc nên làm theo đạo lý, tùy cơ ứng biến, có gắng điều chỉnh tâm trạng của mình phù hợp từng thời điểm.

2.

20150209081157399

Năm 2015 những người tuổi Mùi phạm phải sao Thái Tuế, đây cũng là năm bản mạng của họ. Tiền đồ năm nay của tuổi Mùi gặp nhiều trở ngại, đường đi trắc trở, mọi sự khó được như ý muốn. Đặc biệt là về đường sự nghiệp rất không thuận lợi, với những người làm kinh doanh, cần hết sức tránh tai họa từ thiên nhiên và con người gây ra.

Cách hóa giải:

– Những người làm công ăn lương công việc ổn định cũng cần thận trọng, không nên nóng nảy, tính hiếu thắng quá lớn có thể làm tổn thương bản thân và người khác, thậm chí nếu đắc tội với nhiều tiểu nhân có thể bị hãm hại.

– Những người tuổi Mùi hãy coi năm nay như một thời gian ngủ đông, tu dưỡng bản thân, tích lũy kỹ năng, qua đại hạn này may mắn sẽ tới.

3.

20150209081204201

Không chỉ gặp rắc rối với kẻ tiểu nhân hoặc kẻ thù, người tuổi Tý có thể còn gặp vấn đề với sức khỏe trong năm nay. Đâycũng là năm dễ gây bệnh tật nhất, nhất là những bệnh truyền nhiễm.

Cách hóa giải:

– Luôn chú ý đến vệ sinh thân thể hàng ngày và tự chăm sóc bản thân đề phòng các mầm bệnh, hạn chế đến những chỗ đông người để giảm tiếp xúc với tác nhân gây bệnh.

– Đề phòng các bệnh về đường ruột, xuất huyết hoặc loét dạ dày…

4. Tuổi Tỵ

20150209081211923

Năm nay tuổi Rắn dễ gặp rắc rối về mặt tình cảm. Không chỉ những người còn độc thân mà những ai đã có gia đình cũng có thể bị đối tác phản bội, thay lòng đổi dạ, đời sống tình cảm dễ trục trặc do mất lòng tin, cãi lộn…

Cách hóa giải:

– Hãy điều chỉnh tâm trạng, khống chế cảm xúc của bản thân một cách tối đa.

– Với những ai còn đang đi tìm một nửa của mình không nên miễn cưỡng nhằm tránh gây đau khổ cho cả hai bên, nếu không có thể phải hối hận cả đời.

– Trước khi tiến xa hơn hãy tìm hiểu kỹ về đối phương, cũng nên cẩn thận không bị gặp lừa đảo.

Đương nhiên những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, quan trọng là phải tùy hoàn cảnh để có kế hoạch cụ thể cho tương lai, như vậy mới có thể xoay chuyển tình thế!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *