Nên chọn màu đỏ để trang trí nhà cho người tuổi Tuất

Đối với con số, số 0 và số 5 là những số tốt cho . Số 3 là con số khắc với . Khi đặt địa điểm làm việc, trong sinh hoạt hàng ngày, cũng nên tránh con số kỵ để có được may mắn trong sự nghiệp, công danh.

Bên cạnh việc với các gam màu tím, đỏ và hồng và đỏ để tăng thêm may mắn cho người tuổi Tuất, có thể đeo miếng mã não có hình mèo hoặc thỏ; đặt trong nhà tượng voi và ngọc sẽ để tăng tài lộc, bình an.

mau-son-nha-mang-den-tai-loc-trong-nam-moi-5

Quan niệm dân gian và các học thuyết cho rằng, khi muốn chọn tranh để mang lại may mắn, người tuổi Tuất nên chọn một trong các loại tranh sau:

Mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông; hoặc treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia. Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất có thể treo thêm các tranh phong thuỷ trong nhà như tranh ngựa, tranh hổ.

Bài trí các loại tranh này sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất phú quý dài lâu, ngày một vinh hiển, thay đổi vận số, chuyển nguy thành an, khiến cho công việc, sự nghiệp gặp trắc trở thành thuận lợi.

Có thể treo các loại tranh này ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay thư phòng đều hợp nhưng nên treo theo mệnh cung phong thuỷ của chủ nhân hoặc hướng Đông, Đông Nam. Nhưng tốt nhất nên treo tranh theo hướng dẫn của chuyên gia phong thuỷ.

Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất thuộc , do đó, sống ở gần núi non là thích hợp nhất. Đặc biệt, cửa chính của căn nhà nên hướng về phía  Đông, Nam hoặc Tây Bắc.

Đối với con số, số 0 và số 5 là những số tốt cho người tuổi Tuất. Số 3 là con số khắc với người tuổi Tuất. Khi đặt địa điểm làm việc, trong sinh hoạt hàng ngày, người tuổi Tuất cũng nên tránh con số kỵ để có được may mắn trong sự nghiệp, công danh.

Người tuổi Tuất cũng phải lưu ý đến những màu kỵ khi trang trí nhà ở. Bởi vì Tuất là Dương Thổ, theo phong thủy, Mộc khắc Thổ mà Thổ khắc Hỏa nên người tuổi Tuất không hợp với các màu đen, màu gỗ, xanh lam và xanh lá cây. Người tuổi Tuất cũng có thể dùng gam màu trắng, nhưng chỉ nên sử dụng vừa phải.

Đặc biệt, cần chú ý thêm, người tuổi Tuất kỵ Thìn, Mùi, Sửu, vì thế nên tránh để các vật trang trí có hình của những con vật này trong nhà.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *